Mè caro là loại vải thun được cung ứng từ 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt tốt, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở thành lựa chọn rất tốt để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt rẻ, lên màu đẹp.

Mè caro được sử dụng như là sản phẩm thay thể những mẫu vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro với sự dị biệt và được ưa thích đa dạng trong những năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được cung cấp với bảng màu chính. bên cạnh đó khách hàng với thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh mang cung ứng bảng màu miễn phí cho quý khách của chúng tôi. Quý Các bạn với nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được dùng rộng rãi để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa chuộng làm cho hàng thể thao vì hai lý do.

Khả năng thoát mồ hôi thấp, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho những vận cổ vũ tiện dụng vận động, mồ hôi được thoạt rẻ ra ngoài. thích hợp với các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn tiện lợi, mau chóng, giá cả khó khăn.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. với mục đích chính là cung cấp hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai tiêu chí cần nhất của loại vải thun này.

quý khách của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang tiêu dùng mè caro với thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này sở hữu 1 số người mua vẫn đặt dòng mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý người mua với nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích lúc mua vải thun mè tại Vải Vân Sinh

công ty sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, an toàn cộng có dây truyền cung ứng đương đại, tiên tiến được du nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là thứ tự cung cấp khép kín và hàng ngũ người lao động nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu lâu năm trong nghề. cho nên, hàng năm công ty đã cung ứng ra hàng trăm tấn vải cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý người mua sẽ mua được các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những cái khác do doanh nghiệp phân phối trước lúc chuyên chở tới tay người dùng sẽ phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. đơn vị luôn cam kết phần nhiều những sản phẩm của mình đều sở hữu chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn một mực, sẽ khiến mọi người mua bằng lòng.

– Quý người mua sẽ mua được sản phẩm có giá thành hoàn toàn khó khăn vì tổ chức trực tiếp cung ứng và cung ứng nên cần ko qua bất kỳ doanh nghiệp trung gian nào. Hơn nữa, chi phí tại đơn vị luôn tốt hơn hoặc bằng giá trên thị phần bây giờ.

– Quý khách hàng sẽ khiến việc với đội ngũ viên chức thân thiện, chuyên nghiệp và được huấn luyện chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý người dùng tuyển lựa được những sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước lúc làm việc, quý khách hàng có thể vào thăm quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của tổ chức để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, công ty đã tạo lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý người mua sở hữu thể Tìm hiểu thông báo, tham khảo mức giá sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý người mua tiết kiệm thời kì, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, tổ chức mang rộng rãi chính sách đem lại lợi quyền tối đa cho người dùng như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách khách hàng thân thiết, chính sách đặt cọc,…

tậu vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, trục đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *