Top 10 website có lợi giành cho học viên tự học

18-05-2021 10 17567 0 3

Báo lỗi

Ngoài học chính khóa trên trường cùng với học thêm hay học phụ đạo thì tự học là việc rất quan trọng của toàn bộ những bạn học viên. Tuy nhiên với lượng kỹ năng tràn ngập, đầy rẫy trên những trang MXH, những nhóm học tập, việc lựa chọn cho mình nguồn cung ứng bổ sung kỹ năng là rất rất cần thiết. Hãy cùng Toplist.vn điểm qua những website có lợi giúp những bạn học viên rất có thể phần nào tự học một cách tác dụng hơn nhé!

12345678910

1


Mặc Dung

ly.hoctainha.vn

Vật lý – Học tận nhà là website chuyên phụ trách về môn Vật lý cấp trung học. Cũng như những xã hội khác, tại đây bạn chỉ việc đăng nhập và học tập. website này được chấp nhận bạn coi những bài giảng và trao đổi vấn đề, bài tập cần giải đáp.

Đây là một website thuộc chuỗi những web những môn thuộc trung học của công ty cổ phần trực tuyến Minsoft Việt Nam – Minsoft trực tuyến .,JSC. Vậy nên bạn đừng lo lắng chỉ học được mỗi môn Vật lý.

Để học những môn khác, bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm đường link dưới đây:

  • Tiếng Anh: http://anh.hoctainha.vn/
  • Hóa học: http://hoa.hoctainha.vn/
  • Sinh học: http://sinh.hoctainha.vn/
  • Ngữ văn: http://van.hoctainha.vn/
  • Toán học: http://toan.hoctainha.vn/
  • Lịch sử: http://su.hoctainha.vn/
  • Địa lý: http://dia.hoctainha.vn/
Giao diện website Học tại nhà
Giao diện website Học tận nhà
Vật lý - Học tại nhà
Vật lý – Học tận nhà


2


Mặc Dung

hoc24.vn

Một trong những xã hội học tập trực tuyến miễn phí lớn nhất giành cho học viên Việt Nam là Hoc24.vn. rất có thể nói đây là kho kỹ năng cực kì rộng lớn và đặc biệt hữu dụng. website này có hỗ trợ tổng hợp và đầy đủ 11 môn cấp trung học gồm có: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh, Tin, Công nghệ, Giáo dục công dân.

Tại đây, những bạn học viên rất có thể tìm hiểu thêm những bài giảng lí thuyết, bài tập trắc nghiệm nhanh hay đưa ra những câu hỏi, những vấn đề còn thắc mắc cần giải đáp, sẽ có những giáo viên trực tuyến reply giúp bạn, hay trực tiếp là những bạn học viên cũng rất có thể trao đổi với nhau.

Website tổng hợp các môn học cấp THCS và THPT
website tổng hợp những môn học cấp THCS và THPT
hoc24.vn
hoc24.vn

Xuân Hùng Mai

Xuân Hùng Mai 2017-08-09 00:01:55

tuyệt,rất tuyệt

3


Mặc Dung

vi.duolingo.com

Với những bạn chuyên “săn lùng” những website học ngoại ngữ miễn phí thì có lẽ Duolingo đã không hề quá xa lạ. Học cùng Duolingo, bạn không phải lo lắng sẽ chán nản với những bài học nhạt nhẽo, khô khan vì mỗi bài học ở đây đều được trò chơi hóa. Đối với những bài luyện tập, những bạn sẽ biết được bạn đã làm đúng những câu nào ngay lập tức.

Ngoài ra, không chỉ là học trực tiếp trên máy tính, bạn còn rất có thể tải về Dế yêu để học mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này hiện đã có mặt đầy đủ trên những hệ điều hành, từ Android cho tới iOS, Windows. Cũng như lang-8, bạn cũng rất có thể đăng nhập ứng dụng này bằng những tài khoản của MXH Facebook, Google hay lập một tài khoản mới.

Cùng với sự hỗ trợ của hơn 20 ngôn ngữ và tin nhắn nhắc nhở học tập từng ngày, tôi tin rằng ứng dụng có hàng nghìn người đang sử dụng này sẽ giúp bạn có hứng thú và học tốt hơn ngôn ngữ mà mình yêu thích.

Nỗi sợ sẽ không còn khi bạn học ngoại ngữ cùng Duolingo
Nỗi sợ sẽ không hề khi bạn học ngoại ngữ cùng Duolingo
vi.duolingo.com
vi.duolingo.com

4


Mặc Dung

lang-8.com

Lang-8.com là một website được chấp nhận người tiêu dùng viết những bài tiểu luận với đủ những loại ngôn ngữ. Sau đó bài viết sẽ được chính những người bản ngữ chỉnh sửa, giúp bạn cũng rất có thể phát hiện và dần khắc phục lỗi sai về phần ngữ pháp cũng như từ vựng một cách tác dụng để nâng cao trình độ của bản thân.

Ngoài ra, với giao diện đẹp mắt, thân thiện, cùng những công dụng khác như làm quen, kết bạn, người tiêu dùng rất có thể vừa học hỏi lại vừa giao lưu được với bè bạn ở khắp bốn phương.

Một trong những điểm mạnh của website này là người tiêu dùng rất có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Twitter hay Facebook hoặc cũng rất có thể lập tài khoản mới từ email như gmail chẳng hạn.

Lang-8 là trang web giúp bạn rèn luyện viết tiểu luận rất tốt
Lang-8 là website giúp bạn rèn luyện viết tiểu luận rất tốt
lang-8.com
lang-8.com

5


Mặc Dung

tuyensinh247.com

Tuyển sinh 247 là một trong những website học trực tuyến không hề xa lạ đối với nhiều bạn học viên. website học tập trực tuyến này rất có thể nói là trang sở hữu số lượt quan tâm “khủng” nhất trên Facebook (trên 1 triệu lượt thích trên fanpage). Từ đó cho chúng ta thấy rằng đây là một website tiềm năng và năng động, có tính tương tác tốt, những bài tập hoặc thắc mắc về sự việc học bạn cũng rất có thể đăng và trao đổi trực tiếp trong nhóm.

Đặc biệt là sau mỗi năm, trang lại quay video góp lại những sẻ chia của những thủ khoa năm học, đây là một trong những kinh nghiệm học có lợi cho học viên chúng ta.

những bài kiểm tra được tập hợp trên Tuyển sinh 247 hầu hết đều có lời giải chi tiết, có lẽ đây đó là nguyên nhân trang được quan tâm, vì chúng ta học là học cách giải bài tập một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, website này còn update thông tin rất gần gũi đối với học viên, luôn update những thông tin nóng nhất mà Bộ Giáo dục đưa ra.

Tuyển sinh 247
Tuyển sinh 247
Tuyển sinh 247
Tuyển sinh 247

6


Mặc Dung

topica.edu.vn

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam trước tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra quốc tế. Khi học trên TOPICA, những bạn học viên rất có thể luyện nói trực tuyến thỏa thích 16 tiếng mỗi ngày, trực tiếp nói chuyện với giảng viên Mỹ, Âu, Úc và vận dụng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ cùng với trải nghiệm khám phá ngôn ngữ qua 52 thành phố. Đặc biệt, những bạn cũng rất có thể học ngay với lộ trình học tập của riêng mình mà không cần chờ mở lớp, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

website giáo dục này có links thẳng với những trường ĐH trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên là những người kinh doanh trong và ngoài nước có uy tín. Chương trình học cũng tích hợp được nhiều nguồn links. Chương trình học chủ yếu là đào tạo cho người đi làm, bạn đang đi làm bạn cũng rất có thể học ĐH và tốt nghiệp ở đây (gọi là cử nhân trực tuyến). Đặc biệt là nếu học ĐH qua TOPICA thì bạn có cả chứng chỉ tốt nghiệp do những trường ĐH links cấp và được Bộ Giáo dục chấp thuận.

topica.edu.vn
topica.edu.vn
topica.edu.vn
topica.edu.vn

7


Mặc Dung

zuni.vn

Zuni.vn là nơi chứa kho đề thi và bài tập khổng lồ với trên 3.000 đề thi và 50.000 bài tập với mức độ khó dễ phân theo ma trận của Bộ GD, được update liên tục từ những thầy cô uy tín tại Việt Nam, cùng nhiều đầu sách uy tín khác. Ngoài những khóa học kỹ năng, trang này còn cung ứng cả những khóa học kĩ năng miễn phí.

Học cùng zuni.vn, những bạn học viên sẽ có thời cơ hỏi đáp, trao đổi, tương tác trực tiếp với những anh chị Thủ khoa và Á khoa kỳ thi THPT vương quốc, cùng xã hội hơn 300 Cố Vấn chuyên môn của Zuni và 400.000 bạn học trên khắp toàn nước.

Điều đặc biệt là tại Zuni sở hữu đội ngũ thầy cô giáo hàng đầu, những giáo viên là Hiệu trưởng, Tổ trưởng bộ môn từ những trường THPT Chuyên hàng đầu toàn nước với nhiều năm liên tiếp nằm trong Ban ra đề thi THPT vương quốc sẽ giúp những em định hướng nội dung học hành và luyện tập bám sát định hướng mới của Bộ Giáo dục đào tạo.

Zuni.vn
Zuni.vn
Zuni.vn
Zuni.vn

8


Mặc Dung

luyenthi360.vn

Luyện thi 360 là website học tập trực tuyến cung ứng rất nhiều kinh nghiệm cho những bạn học viên học tập và ôn thi. rất có thể nói, đây là một trong những kho tài liệu học tập lớn nhất, chủ yếu chuyên về những môn học cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông như tiếng Anh, hóa, lí và sinh.

Hệ thống bài giảng miễn phí, phân ra chuyên đề cho từng môn, hơn nữa bài kiểm tra những bạn sẽ làm trực tuyến theo dạng và chấm điểm lập tức, bạn cũng rất có thể theo dõi điểm số của tớ sau từng lần và nhận thấy sự khác lạ hoặc mình sai ở nơi nào để rút kinh nghiệm. Mỗi dạng bài trọng tâm sẽ có bốn phần: “học và luyện”, “kiểm tra”, “bài giảng video” và “lý thuyết dạng bài”.

Đặc biệt, website này quy tụ nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy như tiến sỹ Trần Ngọc Khánh (giảng viên khoa sinh học, trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội), Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Huyền (giảng viên Khoa Tiếng Anh, Trường ĐH Thành Phố Hà Nội, Chuyên viên dự án công trình ngoại ngữ vương quốc 2020,…

luyenthi360.vn
luyenthi360.vn
luyenthi360.vn
luyenthi360.vn

9


Mặc Dung

coursera.org

Coursera là một nền tảng giáo dục mà những đối tác với những trường ĐH hàng đầu và những tổ chức trên toàn trái đất cung ứng những khóa học trực tuyến cho bất kỳ ai cần học tập. Chọn từ hàng trăm khóa học được tạo bởi những tổ chức giáo dục hàng đầu trái đất, những khóa học được mở cho bất kỳ ai và hỗ trợ tài chính có sẵn. Khi kết thúc một khóa học, những bạn sẽ nhận được sự công nhận chính thức cho thành tích của tớ với cùng 1 giấy chứng nhận khóa học tùy chọn. Vậy nên để tìm một khóa học trực tuyến tự học thật chất lượng thì không thể bỏ qua website này.


Coursera cung ứng đến người học những khóa học trên mạng miễn phí trong những ngành học như Nhân văn, Y Dược, Khoa học Xã hội, Sinh học, Toán học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, và một số ngành khác. Với mỗi khóa học, những học viên sẽ được học những nội dung từ bao hàm những đoạn phim về bài giảng của những giảng viên đã quay sẵn, làm bài tập về nhà, thường có thời hạn một tuần.

coursera.org
coursera.org
coursera.org
coursera.org

10


Mặc Dung

edumall.vn

Edumall.vn là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam, những bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. những khóa học trực tuyến thời gian ngắn ở nhiều lĩnh vực không giống nhau với mức giá phải chăng khiến Edumall trở thành lựa chọn cho học viên khắp mọi nơi.

website này sử dụng phương pháp sư phạm LIPE đã được áp dụng thành công tại ĐH Harvard và Stanford. những bạn sẽ được học không giới hạn ở bất kỳ thời gian nào và giảng viên cũng rất hết lòng, nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Mỗi khóa học trên Edumall đều được truyền tải bằng hình thức xem video mà những giảng viên đã quay sẵn. Ngoài ra, với những khóa học trực tuyến về kĩ năng máy tính, chỉnh sửa ảnh, marketing,… sẽ thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn cho người học. với cùng 1 nội dung học tập sẽ có rất nhiều khóa học của nhiều giảng viên không giống nhau, nhờ vậy bạn cũng rất có thể suy xét lựa chọn khóa học tương thích nhất cho mình.

edumall.vn
edumall.vn
edumall.vn
edumall.vn

Từ khóa: Top 10 website có lợi giành cho học viên tự học, Top 10 website có lợi giành cho học viên tự học, Top 10 website có lợi giành cho học viên tự học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *