Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Phú Thọ

29-02-2020 3 316 0 0

Báo lỗi

Những mẩu truyện như thợ sửa xe “thay thế” đồ zin thành đồ đã được “chế” lại cho khách, chuyện xe bị “bệnh” này nhưng thợ lại chữa chỗ khác, giá cả phụ tùng hay dịch vụ thì “loạn cào cào” ở mỗi cơ sở dù nằm chung trong một hệ thống, vẫn chưa nói tới tay nghề thợ cùng một nơi nhưng quá chênh lệch nhau…toàn bộ khiến việc chọn lựa một trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa uy tín để người tiêu dùng yên tâm “phó thác” xe trở thành vấn đề vẫn chưa khi nào hết “nóng”. Vậy hôm nay Toplist giới thiệu một số trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa xe máy uy tín của những hãng đặc biệt là hãng Honda tại Phú Thọ, mời những bạn xem thêm.

123

1


Anh Nguyen

Honda Thành Công

Là một trong những HEAD ủy quyền của Honda Việt Nam, Honda Thành Công đã có bề dày hơn 10 năm Sale trong lĩnh vực xe máy. Hoạt động với tiêu chuẩn đặt sự hài lòng trên cả mong đợi của người tiêu dùng làm mục tiêu. Honda Thành Công luôn tự hào đã mang đến cho hàng triệu kh những chiếc xe vừa ý, dịch vụ chăm sóc tận tình.

Honda Thành Công được đánh giá là một trong những trung tâm sửa xe máy uy tín hàng đầu tại Phú Thọ. Đây là trung tâm sửa xe máy đã được 100% người tiêu dùng khảo sát trong những forums xe máy lớn hàng đầu Việt Nam công nhận về độ uy tín cũng như chất lượng, vì thế bạn không nhất thiết phải lo lắng khi đến sửa xe máy hoặc bảo dưỡng xe định kỳ tại đây.

Đặc biệt, Honda Thành Công là nơi chuyên cung ứng những dịch vụ chăm sóc xe tay ga, sửa chữa. Với sự tín nhiệm của người tiêu dùng và xã hội, Honda Thành Công cam kết mang đến cho những bạn những dịch vụ chăm sóc, làm nồi xe tay ga tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất và ngày càng phát triển với nhiều cơ sở khắp trên địa bàn Phú Thọ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 6, TT, Thanh Ba, Thanh Ba, Phú Thọ

Dế yêu: 097 278 90 99

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Thành-Công-1883723471860632

Honda Thành Công
Honda Thành Công
Honda Thành Công
Honda Thành Công


2


Anh Nguyen

Honda Bình Minh

Với slogan “Đồng hành trên mọi nẻo đường”, Honda Bình Minh luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Kể từ khi xây dựng cho tới nay đã khẳng định được uy tín của tôi và tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của người tiêu dùng lên hàng đầu và cam kết cung ứng cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Honda Bình Minh có một nhóm ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm hơn 600 nhân viên, được Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng với tiêu chuẩn “Hướng tới người tiêu dùng – Đổi mới phát triển – Tinh thần hợp tác và cam kết hành động – Tinh thần trách nhiệm – Văn hóa doanh nghiệp”

Honda Bình Minh được trang bị nhiều thiết bị máy móc kỹ thuật, đủ sức đáp ứng mọi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy. Định kỳ hàng quý chúng tôi đều bổ sung đảm bảo thiết bị luôn đủ tiêu chuẩn để làm tốt những khâu kỹ thuật.Honda Bình Minh luôn là những sản phẩm cao cấp chính hãng trở lên. Ngoài ra tại Honda Bình Minh, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại phụ tùng xe máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… những sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp cho những dòng xe số, xe ga và cả xe côn tay phân khối lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • HEAD Bình Minh 1: Số 2287 đường Hùng Vương – Tp Việt Trì -Tỉnh Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 2: Phố Tân Tiến -Thị Trấn Thanh Sơn-Huyện Thanh Sơn -Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 3: Thị trấn Đoan Hùng, H. Đoan Hùng, Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 4: Xã Phú Hộ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 6: Khu trung tâm thị trấn Sông Thao,Cẩm khê, tỉnh Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 7: 569 Phố Việt Hưng, phường Bến Gót, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • HEAD Bình Minh 8: Khu 5, TT Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, Phú Thọ

Dế yêu: 1800 555 525

Facebook: https://www.facebook.com/HondaBinhMinhPhuTho/

Honda Bình Minh
Honda Bình Minh
Honda Bình Minh
Honda Bình Minh

3


Anh Nguyen

Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ

  Bắt đầu gia nhập thị trường xe máy Phú Thọ từ tháng 10 năm 2003 đến nay đã tròn 16 năm DUY HÙNG gắn bó cùng người tiêu dùng Việt tại tỉnh Phú Thọ nói riêng và trên toàn quốc nói chung . Với sứ mệnh : Lan tỏa những sản phẩm uy tín đến tay người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng của thị trường xe máy , xe điện tại tỉnh Phú Thọ .

  16 Năm là khoảng thời gian đủ dài để Đại lý Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ khẳng định vị thế của tôi trên thị trường xe máy cũng như là khẳng định tên thương hiệu Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ trong lòng biết bao người tiêu dùng Việt . Ngoài việc cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dòng xe máy + xe điện chất lượng chính hãng Duy Hùng còn tự tin đảm bảo cho người tiêu dùng về chiến lược dịch vụ luôn trong tâm thế * người tiêu dùng là thượng đế * chúng tôi cam kết về chính sách giá tốt nhất thị trường và dịch vụ 24/24 cứu hộ tận nhà duy nhất chỉ có tại Duy Hùng .

  Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ là một trong những địa chỉ uy tín tại Phú Thọ được nhiều người lựa chọn khi chiếc xe của tôi bị hỏng hóc…Là hệ thống lớn quy tụ trên 50 thợ sửa xe máy thường trực làm việc, liên tục được đào tạo kỹ thuật sâu sát, Trong số đó có rất nhiều thợ chuyên xe sh và những dòng xe tay ga cao cấp, nhiều thợ chuyên xe côn tay và xe phân khối lớn. Phụ tùng xe máy tại Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ luôn là những sản phẩm cao cấp chính hãng trở lên. Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ luôn là đối tác phân phối phụ tùng của Honda.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • DUY HÙNG 1 số 2400-2402 ĐL Hùng Vương – VT – PT
  • DUY HÙNG 2 khu rừng rậm mận- TT. Phong Châu – Phù Ninh – PT
  • DUY HÙNG 3 Tổ 3 p Phú An – P.Phong Châu– TX.Phú Thọ
  • DUY HÙNG 4 Khu 19/5 – Phố Vàng – TT.Thanh Sơn – PT
  • DUY HÙNG 7 Cầu Rượu – Khu 4 –TT.Thanh Ba
  • DUY HÙNG 9 số 1440 ĐL HV – P.Tiên Cát – VT– PT
  • DUY HÙNG 8 khu 4 – xã Tu Vũ – huyện Thanh Thủy – Phú Thọ
  • DUY HÙNG 6 khu 4 – Phù Ninh – Phú Thọ (đối diện KCN Đồng Lạng)
  • DUY HÙNG 10 – Thôn 1 – Sóc Đăng – Đoan Hùng – Phú Thọ

  Dế yêu: 1800 9446
  Facebook: https://www.facebook.com/duyhungphutho/

  Duy Hùng xe máy - xe điện Phú Thọ
  Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ
  Duy Hùng xe máy - xe điện Phú Thọ
  Duy Hùng xe máy – xe điện Phú Thọ

  Từ khóa: Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Phú Thọ, Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Phú Thọ, Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Phú Thọ

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *