Top 5 Đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Phú Thọ

31-05-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Với nhu cầu sử dụng lương thực thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, có rất nhiều đại lý gạo Phú Thọ đã phát hành để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung ứng gạo uy tín chất lượng thì đừng bỏ qua danh sách được Toplist gợi ý dưới đây nhé.

12345

1


Thu Hoai

Đại Lý Gạo Thái Huyền

Đại Lý Gạo Thái Huyền chuyên bán buôn và bán lẻ những loại gạo ngon tại Phú Thọ được nhiều người tiêu dùng tin dùng và ghé đến. Với cam kết gạo không tồn tại chất bảo quản, 100% thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Mặt hàng đa dạng, luôn nhập hàng mới về để đáp ứng được nhu cầu của đối tác. Đại Lý Gạo Thái Huyền luôn mang đến những loại gạo sạch, không chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Giá cả chuẩn miễn bàn, chính sách Ship hàng hợp lý. Đặc biệt, nhân viên bán hàng dễ thương, tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đang suy nghĩ mua gạo ở đâu Phú Thọ thì Đại Lý Gạo Thái Huyền là sự lựa chọn giành riêng cho bạn đấy!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 2, Khu 3, Xã Phú Hộ, Thị Xã Phú Thọ, Phú Hộ, Phú Thọ

Smartphone: 097 916 03 34

Đại Lý Gạo Thái Huyền
Đại Lý Gạo Thái Huyền
Đại Lý Gạo Thái Huyền
Đại Lý Gạo Thái Huyền


2


Thu Hoai

Đại Lý Gạo Thanh Hùng

Đại Lý Gạo Thanh Hùng là thứ gạo đã làm nên tên tuổi của gạo ngon tại Phú Thọ. Hạt gạo tám dài, dẻo và có white color đục. Gạo tám ngon nhất vào thời điểm thu hoạch vụ lúa mùa, với thời tiết thuận lợi cùng kỹ thuật canh tác tốt hơn so với vụ chiêm. Khi nấu gạo tám chỉ việc đổ rất ít nước, sấp mặt gạo, mùi gạo thơm, nên cơm rất dẻo đặc biệt để lâu thì cơm cũng không bị khô. Gạo tám thơm chỉ được người dân Phú Thọ dùng để biếu làm quà hoặc để ăn trong những dịp lễ Tết, vì gạo này khá hao và năng suất thu hoạch cũng không tốt nên khá ít hộ gia đình trồng, nếu có thì trồng với số lượng không nhiều.

Để nâng cao giá trị thương hiệu của tôi, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, trong thời gian tới mục tiêu của Đại Lý Gạo Thanh Hùng vẫn là cung ứng đến tận nơi người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Ph.Âu Cơ, Phú Thọ

Smartphone: 0210 3822 792

Đại Lý Gạo Thanh Hùng
Đại Lý Gạo Thanh Hùng
Đại Lý Gạo Thanh Hùng
Đại Lý Gạo Thanh Hùng

3


Thu Hoai

Đại lý gạo Lý Quân

Đại lý gạo Lý Quân hiện là địa chỉ cung ứng gạo số lượng lớn cho những Đơn vị vũ trang, Bếp ăn công nghiệp, Gạo cho trường học và bán buôn gạo miền bắc tại Phú Thọ cho những đại lý trên toàn quốc. Đại lý gạo Lý Quân đã được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép và chứng nhận đủ điều kiện dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty cam kết: Chỉ bán gạo nguyên chất không pha trộn, đúng nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tạo mùi.

Những sản phẩm của Đại lý gạo Lý Quân luôn là những sản phẩm được qua kiểm định để cung ứng tới người tiêu dùng. Khi quý người tiêu dùng mua gạo tại đây sẽ luôn được yên tâm về chất lượng và số lượng.

Ngoài ra được miễn phí vận chuyển và nhận được nhiều khuyến mãi khi mua với số lượng lớn. Đại lý gạo Lý Quân hướng tới mục tiêu đem lại cho mọi người Việt những bữa ăn thật ngon với những bát cơm dẻo thơm với những loại gạo sạch, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phú Bình, Ph.Phong Châu, Phú Thọ

Smartphone: 0210 3820 759

Đại lý gạo Lý Quân
Đại lý gạo Lý Quân
Đại lý gạo Lý Quân
Đại lý gạo Lý Quân

4


Thu Hoai

Đại Lý Gạo Cường Thủy

Đại Lý Gạo Cường Thủy là địa chỉ cung ứng gạo sạch giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Đại Lý Gạo Cường Thủy đã, đang và sẽ cung ứng những sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu quý khách đã mua không ngon hoặc không hợp khẩu vị quý khách sẽ được nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đổi lại cho quý người tiêu dùng loại thích hợp với gia đình nhất.

Ngoài ra, Shop còn có những chương trình khuyến mại thường xuyên và chính sách chiết khấu cho người tiêu dùng thân thiết, những sản phẩm gạo siêu thị gạo ngon được trưng bày tiêu thụ đều có ghi rõ mã sản phẩm, mã vùng nguyên liệu để giúp người tiêu dùng rất có thể truy xuất được nguồn gốc sản xuất của sản phẩm, đảm bảo lợi ích chính đáng của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại ngày nay.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Cao Bằng, Ph.Âu Cơ, Phú Thọ

Smartphone: 0210 3822 753

Đại Lý Gạo Cường Thủy
Đại Lý Gạo Cường Thủy
Đại Lý Gạo Cường Thủy
Đại Lý Gạo Cường Thủy

5


Thu Hoai

Gạo Sạch Minh Minh

Gạo Sạch Minh Minh là địa chỉ cung ứng gạo sạch giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, An Khang đã, đang và sẽ cung ứng những sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, Gạo Sạch Minh Minh không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Ngoài ra, để đảm bảo gạo đạt tiêu chuẩn “gạo sạch chất lượng tốt”, Gạo Sạch Minh Minh đã đóng gói toàn bộ những sản phẩm gạo bằng túi PE 5kg. Với cách đóng gói này sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi sinh vật và côn trùng gây hại.

Do đó có thời gian bảo quản dài hơn gạo đóng túi trên bao tải dứa hoặc ở chính sách bảo quản thông thường. Đồng thời những chất dinh dưỡng trong hạt gạo không bị mất, chính vì vậy hương vị tự nhiên được tồn tại mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đ. Đại Nải, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Smartphone: 0210 3843 127

Gạo Sạch Minh Minh
Gạo Sạch Minh Minh
Gạo Sạch Minh Minh
Gạo Sạch Minh Minh

Từ khóa: Top 5 Đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Phú Thọ, Top 5 Đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Phú Thọ, Top 5 Đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Phú Thọ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *