Top 5 Địa chỉ khám thai ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng

08-09-2021 5 18429 0 1

Báo lỗi

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Khám thai giúp những mẹ rất có thể biết được tình trạng sức khỏe của thai nhi và hơn nữa là giúp phát hiện sớm xem thai nhi có bị dị tật hay vấn đề gì không. Toplist.vn hôm nay sẽ đưa ra một vài gợi ý về những địa chỉ khám thai uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu. những mẹ cùng tìm hiểu thêm nhé.

12345

1


Nguyễn Trinh

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, hết lòng với bệnh nhân. Đến với phòng khám, bệnh nhân không chỉ có hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp triển khai những bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. không chỉ có vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám Đa Khoa Thiên Nam đều được những bác sĩ tận tình hướng dẫn cơ chế chăm sóc, lưu ý trước và sau khi điều trị để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản với chị em một cách đầy đủ và chính xác. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị những bệnh lý sản phụ khoa, bằng sự hết lòng với những sản phụ cùng khả năng hiểu rất kỹ tâm lý của những mẹ bầu, những bác sĩ luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự thoải mái khi đến thăm khám tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 192 đường 3/2, Phường 10, TP VT (Bên cạnh chung cư Seaview 4, đối diện cổng chào Làng Du Lịch Chí Linh)

Smartphone: 0254 3 597 868 & 0933 567 688

Giờ làm việc: Thứ 2 – 6: 07:30 – 17:00 & Thứ 7 – Chủ nhật: 07:30 – 19:30

web site: http://thiennamclinic.com/

Facebook: www.facebook.com/thiennamclinic/

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam


2


Nguyễn Trinh

Phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền

Một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại Vũng Tàu được rất nhiều chị em biết đến mà không thể không nhắc đến là phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền. Bác sĩ triển khai khám chính tại đây là Bs, CK1 Tạ Thị Thu Hiền với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hết lòng và chân thành trong công việc, bác sĩ đã nhận được được rất nhiều sự tin tưởng của chị em trong thăm khám và chăm sóc thời gian mang thai.

Phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền được trang bị nhiều thiết bị thăm khám hiện đại, không gian thông thoáng sạch sẽ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám và siêu âm thai một cách tốt nhất. Chính vì vậy, khi đến với phòng khám những mẹ bầu sẽ được bác sĩ thăm khám thai nhi đang ở trong giai đoạn nào, có phát triển bình thường hay không, hay có nguy cơ mắc phải những bệnh lý nào không, cơ chế dinh dưỡng đã đảm bảo vẫn chưa, có phải bổ sung thêm những khoáng chất gì không… Từ đó sẽ giúp cho mẹ bầu có thêm thông tin để biết cách chăm sóc cho thai nhi trong bụng được phát triển khỏe mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1/17 Trần Huy Liệu, Phường 7, TP Vũng Tàu

Smartphone: 0792 833 777

Giờ làm việc: 18:00 – 20:00

Facebook: facebook.com/pages/category/Community/Phòng-khám-Phụ-Sản-Bs-Thu-Hiền-1684328081848078/

Phòng khám Phụ Sản - Bs Thu Hiền
Phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền
Phòng khám Phụ Sản - Bs Thu Hiền là nơi đáng tin cậy của các bà mẹ
Phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền là nơi đáng tin cậy của những bà mẹ

3


Nguyễn Trinh

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Siêu Âm Bác Sĩ Hải

Bác Sĩ Đồng Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ Hải còn làm việc tại phòng khám riêng tại Vũng Tàu. Bác sĩ Hải là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám một phần vì chuyên môn cao, một phần do phong thái phục vụ tại phòng khám của bác rất chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Phòng khám được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cảm giác yên tâm cho người bệnh.

Cơ sở khám chữa bệnh thông thoáng, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, những mẹ bầu khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của Bác sĩ Hải. Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám thai uy tín ở TP Vũng Tàu nhưng không biết khám thai ở đâu tốt thì hãy đến đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 249 đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

Smartphone: 0978 043 043

Giờ làm việc: 18:00 – 21:00

Facebook: www.facebook.com/BacSiDongThanhHai/

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Siêu Âm. Bác Sĩ Hải
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Siêu Âm. Bác Sĩ Hải
Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Siêu Âm. Bác Sĩ Hải
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Siêu Âm. Bác Sĩ Hải

4


Nguyễn Trần Thu Hằng

Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê

Bạn quá bận rộn với công việc không tồn tại thời gian đi khám phụ khoa trong giờ hành chính . Bạn không muốn phải xếp hàng chờ lâu khi đến bệnh viện . bạn cũng rất có thể đến phòng khám thai cá nhân của bác sĩ Vũ Lan Khuê. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín ở Vũng Tàu được nhiều chị em tin tưởng đến khám. Bác sĩ Vũ Lan Khuê là một bác sỹ chuyên khoa siêu âm trước tiên của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với trên 30 năm kinh nghiệm cùng hơn một triệu lượt khám bệnh nhân, phối hợp với sự tuyển chọn đội ngũ bác sỹ chuyên khoa siêu âm giàu kinh nghiệm hơn 20 năm, phòng siêu âm bác sỹ Lan Khuê đã đem lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê là phòng khám cá nhân được rất nhiều mẹ bầu ở Vũng Tàu chọn lựa khi họ có nhu cầu siêu âm và khám thai. Tại đây, máy móc và trang thiết bị được trang bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng rất tốt, bác sĩ có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao. Họ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đến với phòng khám, những mẹ bầu sẽ được siêu âm và khám thai một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phòng khám còn có thêm những dịch vụ y tế, khám phụ khoa, siêu âm màu, xét nghiệm nước tiểu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu

Smartphone: 0254 3 854 518 & 090 859 7472

Giờ làm việc: Sáng từ 08:00 đến 11:00 & Chiều từ 17:00 đến 21:00

web site: http://sieuamvungtau.com/

Facebook: www.facebook.com/sieuamlankhue

Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê
Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê
Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê
Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê

5


Nguyễn Trinh

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyên

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyên là một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại Vũng Tàu được nhiều chị em lui tới. Phòng khám tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, vì thế chúng rất thuận tiện trong việc tìm kiếm và đến thăm khám. Bác sĩ Nguyên luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho phòng khám nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám và siêu âm thai cho những chị em.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên biệt: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất; giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi nếu có.

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lê Thị Thanh Nguyên được đánh giá là phòng khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng với những dịch vụ như:

  • Khám và tư vấn tiền hôn nhân và kế hoạch hoá gia đình.
  • Khám và tư vấn những bệnh lí phụ khoa, những bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Khám và quản lý thai nghén.
  • Khám và tư vấn sức khoẻ sinh sản tuổi dậy thì đến tuổi mãn kinh.
  • Khám và tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 65 Bà Triệu, Phường 4, TP Vũng Tàu

Smartphone: 0909 565 677

Giờ làm việc: 18:00 – 21:00

Facebook: www.facebook.com/bacsinguyenvt/

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyên
Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyên
Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyên
Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyên

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ khám thai ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng, Top 5 Địa chỉ khám thai ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng, Top 5 Địa chỉ khám thai ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *