Top 5 Store bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

30-09-2021 5 0 0 0

Báo lỗi

Bạn có những lúc nào tự hỏi tại sao lại cảm thấy vui vẻ khi ở một nơi nào đó trong nhà hơn những nơi khác? Điều bạn cảm nhận đó là phong thuỷ tốt. Và bạn có những lúc nào cảm thấy khó chịu khi ở một nơi nào đó nhưng không thể giải thích tại sao? Điều bạn cảm nhận đó là phong thuỷ xấu. Thật vậy, không ai rất có thể phủ định nguồn năng lượng mà phong thuỷ đem lại, và thay đổi phong thuỷ cũng là một trong số những cách được lựa chọn để cải thiện vận may cho bản thân và gia đình. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu với những bạn những địa chỉ bán đồ phong thuỷ uy tín nhất tại tỉnh Phú Thọ, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

12345

1


Ngoc Thoa Bui

Đá Phong Thuỷ Thiên Nhiên

Từ xưa đến nay người Việt ta luôn tin vào những sản phẩm phong thuỷ đặc biệt là những loại linh phù, linh vật phong thuỷ. Nếu bạn đang ở Phú Thọ và vẫn đang loay hoay tìm kiếm một Store bán đồ phong thuỷ uy tín thì hãy đến với Đá Phong Thuỷ Thiên Nhiên để được tư vấn nhé.


Toàn bộ linh phù mà quý khách đặt mua sẽ được Thầy làm lễ dang sớ trình số mạng để xin thỉnh lộc lên linh phù giúp cho linh phù trở thành linh nghiệm. Tại đây có những loại linh phù như:

 • Linh phù trừ tà, bình an, mang lại phước lành, xua đổi tà ma
 • Linh phù công danh, công việc ổn định, thăng quan tiến chức
 • Linh phù đào hoa, hồ ly quyến rũ dành riêng cho tình duyên
 • Linh phù giải hạn, giải mọi điềm xấu trong năm
 • Linh phù văn xương học hành, may mắn thi cử, thi đâu đỗ đấy
 • Linh phù sức khoẻ tinh thần sáng suốt, vui sống khoẻ mạnh

Linh phù sẽ mang lại cho bạn thiên thời, địa lợi lôi cuốn thời điểm, lộc lá và nhiều thứ khác đến để điều đẹp đẽ được ra mắt. Để được tư vấn thêm về những sản phẩm hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Chùa Mẫu Âu Cơ, Hiền Lương, Hạ Hòa, Phú Thọ
Dế yêu: 0961 018 379
Fanpage: https://www.facebook.com/cacsanphamtudatunhien/ | https://www.facebook.com/nguyenthuhangphongthuy

Các loại linh phù với công dụng khác nhau
những loại linh phù với công dụng không giống nhau
Sự tin tưởng của khách hàng đối với linh phù
Sự tin tưởng của quý khách đối với linh phù


2


Ngoc Thoa Bui

Bồ Đề Tâm – Đồ thờ, phong thủy, gốm sứ

Store Bồ Đề Tâm chuyên bán những sản phẩm về đồ thờ, đồ phong thuỷ và gốm sứ. Chính vì vậy đây cũng là một địa điểm lý tưởng cho bạn chọn mua đồ phong thuỷ. Với phương châm bán hàng từ cái tâm đã làm nên uy tín thương hiệu cho Store ngày hôm nay.

những sản phẩm được yêu thích tại Store gồm có:

 • Tượng phật, tranh phật
 • Đồ thờ làm gốm sứ bát tràng, làm từ gỗ
 • Lư hương
 • Và những vật phẩm đem lại may mắn khác

Luôn luôn sẵn hàng cho nên bạn cũng rất có thể đến Store bất kể lúc nào để lựa chọn cho mình những sản phẩm rất cần thiết. Ngoài ra bạn cũng rất có thể liên hệ trực tiếp qua trang fanpage hoặc số Dế yêu để nhận thêm tư vấn mua hàng nhé. Store còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi, tặng quà hữu duyên cho quý khách. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Store Bồ Đề Tâm ngay thôi nào.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 1208 ĐL. Hùng Vương, P. Tiên Cát. TP. Việt Trì, Phú Thọ
Dế yêu: 0365 699799

Email: thaolinh96.vnu@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Bồ-Đề-Tâm-Đồ-thờ-phong-thủy-gốm-sứ-103067974804688/

Bồ Đề Tâm - Đồ thờ, phong thủy, gốm sứ
Bồ Đề Tâm – Đồ thờ, phong thủy, gốm sứ
Bồ Đề Tâm - Đồ thờ, phong thủy, gốm sứ
Bồ Đề Tâm – Đồ thờ, phong thủy, gốm sứ

3


Ngoc Thoa Bui

Đá Nam Trường Lâm

Chuyên những Marketing những sản phẩm đá quý và nhận gia công điêu khắc đá quý Store Đá Nam Trường Lâm là cái tên không hề xa lạ đối với những tín đồ yêu thích phong thuỷ và những sản phẩm làm từ đá phong thuỷ tại Phú Thọ.

Store chuyên cung ứng những sản phẩm:

 • Điêu khắc tượng tôn giáo: Tượng Phật, Tượng Chúa, Đức Mẹ.
 • Điêu khắc tượng nghệ thuật, tượng thú…
 • Sản xuất và xuất khẩu đá mỹ nghệ.
 • Sản xuất và xuất khẩu sản phẩm trang trí nội thất, sân vườn bằng đá.
 • Đá phong thủy phong phú đa dạng.
 • trang sức đẹp đá thiên nhiên…

Khi đến mua những sản phẩm tại Store những bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những nghệ nhân cẩn trọng, tỉ mỉ ra sao để làm ra những tác phẩm điêu khắc đá cũng như quy trình sản xuất của mỗi sản phẩm. Để hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều quy trình, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi nối dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của những nghệ nhân. Đá Nam Trường Lâm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm như ý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quang Trung 1, Phúc Khánh, Yên Lập, Phú Thọ
Dế yêu: 0977 823 172
Email: thenamkata@gmail.com
website: http://sites.google.com/site/xuongdieukhacdanamtruonglam/
Fanpage: https://www.facebook.com/Dieukhacdanamtruonglam.com.vn/

Đá Nam Trường Lâm
Đá Nam Trường Lâm
Đá Nam Trường Lâm
Đá Nam Trường Lâm

4


Ngoc Thoa Bui

Tranh Đá Quý – Long Oanh

Khi nhắc đến phong thuỷ ngoài những sản phẩm trang sức đẹp làm bằng đá quý thì tranh phong thuỷ đá quý cũng rất được yêu thích. Tuy nhiên để tìm được một Store chuyên cung ứng và lắp đặt tranh phong thuỷ hiện còn tương đối khó khăn. Chính vì vậy hôm nay Toplist sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ cung ứng và lắp đặt tranh đá quý phong thuỷ uy tín tại Phú Thọ đó là Store Tranh Đá Quý Long Oanh.


Với những bức tranh sang trọng đẳng cấp, quý khách rất có thể đến tại xưởng để đặt mẫu hoặc chọn mẫu có sẵn còn những việc tiếp theo Long Oanh sẽ lo hết. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – lắp đặt tranh phong thuỷ, Store đã nhận được được sự tin tưởng của quý khách trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Nếu như bạn đang ở Phú Thọ và đang cần tìm một địa chỉ lắp đặt tranh phong thuỷ để trang trí và thay đổi phong thuỷ lôi cuốn tài lộc cho gia đình mình thì Tranh Đá Quý – Long Oanh sẽ là câu reply dành riêng cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: SN 2449, ĐL Hùng Vương, P.Nông Trang, TP.Việt Trì, Việt Trì, Phú Thọ
Dế yêu: 0984 778 009 & 0336 547 302
Email: zezooto@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Tranh-Đá-Quý-Việt-Trì-Phú-Thọ-Long-Oanh-100267642268165/ | www.facebook.com/oanh.nguyenngoc.10485

Tranh Đá Quý - Long Oanh
Tranh Đá Quý – Long Oanh
Tranh Đá Quý - Long Oanh
Tranh Đá Quý – Long Oanh

5


Ngoc Thoa Bui

Phong Thuỷ Cát Tường

Store bán đồ Phong Thuỷ Cát Tường là một địa chỉ bán đồ phong thuỷ uy tín và chất lượng tại huyện Thanh Thủy – Tỉnh Phú Thọ. Tại đây bạn cũng rất có thể lựa chọn rất nhiều đồ phong thuỷ và những vật phẩm phong thuỷ uy tín, đa dạng chủng loại.

bạn cũng rất có thể lựa chọn vòng đá phong thuỷ theo mệnh với những loại đá phong thuỷ như thạch anh, mắt hổ, mã não… được chế tác thành rất nhiều loại như vòng tay, cầu phong thuỷ, trụ phong thuỷ, những loại vật phẩm phong thuỷ, linh vật phong thuỷ đẹp cho bạn.

Ngoài ra khi bạn mua vật phẩm phong thuỷ và đá phong thuỷ tại Phong Thủy Cát Tường sẽ được nhân viên có chuyên môn tại đây tư vấn và giải đáp cho bạn mọi vấn đề về phong thuỷ, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm hơp mệnh của bạn. Nếu bạn muốn mua đá phong thuỷ uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Store bán đồ Phong Thuỷ Cát Tường ngay nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu 6, Đồng Luận, Thanh Thủy, Phú Thọ
Dế yêu: 0869 272 653 & 0382 272 545
Email: phongthuycattuong83@gmail.com
website: http://phongthuycattuong.com.vn/

Phong Thuỷ Cát Tường
Phong Thuỷ Cát Tường
Phong Thuỷ Cát Tường
Phong Thuỷ Cát Tường

Từ khóa: Top 5 Store bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Phú Thọ, Top 5 Store bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Phú Thọ, Top 5 Store bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *