Top 7 Trường mầm non tốt nhất Phú Thọ

13-03-2021 7 5748 0 0

Báo lỗi

Chọn trường mầm non cho con luôn là vấn đề khó khăn đối với những bậc phụ huynh. Vì vậy, cần phải đảm bảo để chọn được trường vừa tốt, vừa đảm bảo chất lượng là không hề dễ dàng, nhất là tại những thành phố lớn. Chính vì thế, với những ai đang ở Việt Trì, Phú Thọ, những trường mầm non uy tín mà Toplist sẻ chia tiếp sau này sẽ giúp những phụ huynh giải quyết được nỗi lo lắng trên được phần nào.

1234567

1


Tín Mai

Trường mầm non Đất Việt – Vietland School

Với quan điểm giáo dục tạo ra những thế hệ học trò vui khỏe, tự tin, trí tuệ và giàu tình yêu thương, Trường mầm non Đất Việt – Vietland School mang trong mình khát vọng xây dựng một ngôi trường mầm non theo định hướng giáo dục hiện đại, tạo môi trường tốt nhất để nhân cách, lối sống của trẻ từng bước được định hình, tạo lập những cá tính riêng với những thói quen tích cực…

Hệ Quốc tế Montessori được đưa vào hệ đào tạo chính thức của nhà trường. Với chương trình giáo án Quốc tế, giáo viên được đào tạo tại những tổ chức giáo dục Montessori có tiếng của Việt Nam, hàng năm Nhà trường mời Chuyên viên về trường đào tạo, nâng cao trình độ giáo viên. Với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại những viện đào tạo Montessori uy tín như Viện đào tạo quốc tế Montessori SOL, Vmat, Sakura, Olympia…

Chương trình học phong phú, chất lượng, bản quyền như: học theo phương pháp Montessori có chọn lọc tương thích với trẻ em Việt Nam, tiếng Anh 5 buổi/ tuần, âm nhạc chuyên biệt, mỹ thuật sáng tạo, khoa học diệu kì, trải nghiệm đa giác quan, ngoại khoá,…

Trường học được thiết kế theo quy mô trường quốc tế, xanh sạch đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thiết kế chuẩn dành riêng cho trẻ mầm non.

Không những thế, vấn đề dinh dưỡng luôn được chú trọng và quan tâm, thực đơn xây dựng theo tuần đảm bảo cân đối, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt ngon miệng, an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Môi trường học tập thân thiện, an toàn, không gian mở, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và oxy tươi được chấp nhận những con thỏa sức vận động, phát triển thể lực, trí lực, tăng sức đề kháng. Đây đúng là nền móng cho sự phát triển toàn diện, mang đến cho những bé thời cơ phát huy tối đa mọi khả năng của tôi, giúp những con vui khỏe, tự tin khi tới trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Hương Trầm – Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ

Số Smartphone: 0210.386.2345 – 0962.928.938

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietlandschool/

Giờ mở cửa: 06:45 – 17:00

Wedsite: http://www.vietlandschool.edu.vn

  Trường mầm non Đất Việt - Vietland School
  Trường mầm non Đất Việt – Vietland School
  Trường mầm non Đất Việt - Vietland School
  Trường mầm non Đất Việt – Vietland School


  2


  Tín Mai

  Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Việt Trì

  Được xây dựng vào năm 2006, Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên đã khẳng định thương hiệu tại Phú Thọ và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên được những Chuyên viên thiết kế và phát triển tạo thời cơ cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm tàng.

  Được thiết kế theo tiêu chuẩn trường Mần Non đạt chuẩn vương quốc và chủ đầu tư là Công Ty CP TM & DV Châu Thành, trong khuôn viên 2500m2 hai tầng với diện tích sử dụng 2000 m2gồm 8 phòng học lớn , mỗi phòng 160m2 và 10 phòng tính năng khác rộng từ 18 – 40 mét vuông. Ngoài ra trường còn có diện tích sân chơi ngoài trời 1200m2 được trang trí cây xanh , bóng mát, vườn hoa…

  Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên, những giáo viên phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy. Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và triển khai tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

  Vấn đề dinh dưỡng những bé cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. triển khai VSATTP, nhập khẩu thực phẩm tốt, an toàn dọn dẹp vệ sinh trong hình thức chế biến và đảm bảo đồ ăn luôn đầy đủ trong ngày luôn nhà trường triển khai trong nhiều năm qua. Cùng với bữa ăn ngon, công việc lo cho giấc ngủ của những bé cũng được lãnh đạo nhà trường quan tâm bằng việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng những hình thức tương thích với lứa tuổi và sự phát triển của những bé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 11 – Đường Phan Chu Trinh – Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì

  Số Smartphone: 0210 3898 268

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Tuổi-Thần-Tiên-Việt-Trì-677896592557547/

  Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

  Mail: mntuoithantien@pgdviettri.edu.vn

   Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên
   Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên
   Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên
   Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên

   3


   Tín Mai

   Trường Mầm Non Hoa Lan Việt Trì

   Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non tư thục được mở ra, những bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có một môi trường vui chơi – học tập thân thiện và tự nhiên, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về trái đất xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ gần gũi giữa Cô và Cháu. Đến với Trường Mầm non Hoa Lan, những bé sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất.

   Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng; có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm tận tụy với nghề, yêu trẻ như con của tôi; thường xuyên update những kiến thức và kỹ năng mới nhất để trẻ hoàn toàn có thể lĩnh hội kịp thời.

   Lớp học được thiết kế hiện đại, thông thoáng, có camera trực tuyến. những lớp được trang bị đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn, tương thích với đặc trưng tâm lý trẻ. Phòng học mang đến những thiết bị hiện đại và phần mềm tiên tiến, giúp cho trẻ làm quen với tin học, nhanh gọn làm quen với những môn học và những chủ đề không giống nhau trong cuộc sống từ đó phát huy được khả năng nhận biết và ghi nhớ những sự vật, sự việc.

   Hệ thống tính năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập những môn năng khiếu ở trường của trẻ cũng được đầu tư và được vận hành bởi một đội nhóm ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.

   Xây dựng vườn rau của bé: để đảm bảo nguồn rau sạch an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, giúp cho những bé có những buổi học tập tiếp xúc với trồng trọt để nhận thức được lợi ích của việc trồng rau sạch đối với môi trường xung quanh.

   Về cơ chế chăm sóc – dinh dưỡng: cơ chế ăn uống đầy đủ, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe cho những bé từng ngày.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số nhà 2201, Đường Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Tp. Việt Trì

   Số Smartphone: 0210 381 2868

   Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhoalanviettri/

    Trường Mầm non Hoa Lan
    Trường Mầm non Hoa Lan
    Trường Mầm non Hoa Lan
    Trường Mầm non Hoa Lan

    4


    Tín Mai

    Trường Mầm Non Tiny Bear – Việt Trì

    Trường mầm non đúng là “Ngôi nhà thứ 2” mà những bé sẽ tiếp xúc và học tập trong những năm đầu đời. Vì vậy, trường mầm non có tác động rất lớn đến sự hình thành và phát triển thể chất, tư duy. Và tại Trường Mầm Non Tiny Bear – Việt Trì, ba mẹ hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển toàn diện của những bé.

    Với chiều rộng, Mầm non Tiny Bear – Một trong những trường mầm non chất lượng rất tốt tại Việt Trì, Phú Thọ bố trí những khu vực cho trẻ hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập ngoài trời một cách khoa học và tương thích như bố trí sân tập thể dục cho trẻ toàn trường và khu vực chơi thể thao (sân bóng đá mini …). Khu vực chơi với đồ chơi ngoài trời (cầu trượt, đu quay, đu bay, bập bênh, nhà bóng…); khu vực trẻ trồng rau, trồng và thiết lập cơ sở, con vật nuôi; khu trồng cỏ, trồng hoa, trồng cây cảnh, cây bóng mát trên sân trường; khu tạo sân cỏ, hệ thống đường đi lại.

    Trẻ em học chương trình được xây dựng phong phú, tương thích đa dạng với từng độ tuổi. phối hợp với việc đưa bộ môn kỹ năng sống vào chương trình giảng dạy, vận dụng những phương pháp Giảng dạy sáng tạo như phương pháp Montessori, lấy trẻ làm trung tâm để trẻ tự hoạt động, phát triển tư duy logic, giúp trẻ tự tin.

    Ngoài công việc nuôi dưỡng mầm non thì những giáo viên của Mầm Non Tiny Bear còn định hướng, giúp đỡ trẻ hoàn thiện những kỹ năng thiết kế cơ bản như: biết ăn uống sạch sẽ, gôm sẽ không để rơi vãi khi ăn, không nói chuyện khi đang ăn, biết rửa tay trước khi ăn và sau khi đi dọn dẹp vệ sinh, đi dọn dẹp vệ sinh đúng quy định… Trẻ có hiểu biết về một số loại dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, phân biệt được nhóm thực phẩm cung ứng đạm, bột tinh, đường…

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 1606A, đường Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

    Hotline: 036 392 5555 – 0915.163.578

    Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnontinybearviettri

    Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

    Mail: mnchugaunho.pgdviettri@gmail.com

     Trường Mầm Non Tiny Bear - Việt Trì
     Trường Mầm Non Tiny Bear – Việt Trì
     Trường Mầm Non Tiny Bear - Việt Trì
     Trường Mầm Non Tiny Bear – Việt Trì

     5


     Tín Mai

     Trường Mầm Non Sao Mai – TX Phú Thọ

     Khoa học đã minh chứng giai đoạn 0- 6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của não bộ, là giai đoạn phát triển nhanh, mạnh nhất của một đời người về trí tuệ. Vì vậy, việc lựa chọn cho con một môi trường học tập sẽ giúp bé phát triển tối đa tài năng thiên bẩm là một điều cực kì quan trọng.


     Trường Mầm Non Sao Mai – TX Phú Thọ
     với tôn chỉ “ Mỗi bé yêu là một ngôi sao 5 cánh nhỏ – Every child is a star” xây dựng chương trình giáo dục dựa trên triết lý giáo dục Multiple intelligences – Trí thông minh đa dạng phối hợp giữa tinh hoa của nền giáo dục Việt (Chương trình của bộ GD và ĐT) và phương pháp giáo dục tối ưu hàng đầu trên trái đất Montessori, phương pháp kỉ luật không nước mắt và chương trình giáo dục giá trị sống giúp những bé cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và sẻ chia.

     Với môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại giúp trẻ có nhiều thời cơ khám phá, trải nghiệm để phát huy khả năng sáng tạo của tôi. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, say mê, sáng tạo sẽ là người bạn đồng hành, tin cậy trong trái đất thần tiên của bé.

     Trường Mầm Non Sao Mai – TX Phú Thọ cam kết:

     • Trường tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hòa và toàn diện.
     • Trường có tổ chức dạy Anh văn trẻ em, và năng khiếu dạy Toán trí tuệ và dạy bơi cho trẻ.
     • những lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đầy đủ.
     • Đảm bảo đủ điều kiện dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm
     • Môi trường học tập luôn được đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, gối, nệm, đồ chơi trong lớp, đồ chơi ngoài trời được giặt giũ liên tục hàng tuần hoặc khi những bé làm bẩn.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Khuôn viên trường ĐH Hùng Vương, phố Tân Thành, phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

     Số Smartphone: 097 249 99 03 – 02103 710 251

     Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Sao-Mai-TX-Phú-Thọ-311267249424234/

     Mail: thuan.info.ict@gmail.com

      Trường Mầm Non Sao Mai - TX Phú Thọ
      Trường Mầm Non Sao Mai – TX Phú Thọ
      Trường Mầm Non Sao Mai - TX Phú Thọ
      Trường Mầm Non Sao Mai – TX Phú Thọ

      6


      Tín Mai

      Mầm Non Chú Kiến Nhỏ

      Trăn trở lớn nhất của phụ huynh là luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con em mình. Hiểu được sự lo lắng đó, trường Mầm Non Chú Kiến Nhỏ đã phát hành mới mong muốn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho gia đình trong việc nuôi dạy bé.

      Mầm Non Chú Kiến Nhỏ có đội ngũ giáo viên được đào tạo và đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm và chăm sóc trẻ, luôn tâm huyết với nghề. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, dã ngoại, tổ chức những ngày lễ, ngày hội cho trẻ. những hoạt động này giúp cho những bé phát triển khả năng ngôn ngữ, tự tin, sáng tạo, và hoàn toàn có thể khám phá sở thích, cũng như phát triển khả năng tiềm tàng của bản thân. Trong lớp được chuẩn bị phong phú, đa dạng những góc để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám phá, làm việc, vui chơi học tập cho trẻ.

      Nguồn nguyên liệu để chế biến đồ ăn cho trẻ tại trường cũng được cung ứng bởi những công ty uy tín, được kiểm nghiệm VSATTP kĩ càng đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho trẻ.

      Đặc biệt, trường có cơ sở vật chất cực kì hiện đại. Phòng học trang bị đầy đủ, có những phòng tính năng, mỗi lớp học được trang bị hệ thống ti vi, đầu video riêng phục vụ cho học tập của những bé. Trường mầm non Chú Kiến Nhỏ là môi trường học tập gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp cho những bé.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: học viện chuyên nghành Giáo dục Quốc tế Giáo dục Quốc tế G-School Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì.

      Số Smartphone: 0949 890 666

      Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonGSchoolViettri/

       Mầm Non Chú Kiến Nhỏ
       Mầm Non Chú Kiến Nhỏ
       Mầm Non Chú Kiến Nhỏ
       Mầm Non Chú Kiến Nhỏ

       7


       Tín Mai

       Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh


       Đến với Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh, những thiên thần nhỏ sẽ không những vui chơi, được học những kiến thức và kỹ năng hữu ích, tương thích với lứa tuổi mà những bé được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân của tôi.

       Bằng tâm huyết và tình yêu vô điều kiện, Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh luôn nỗ lực để cung ứng môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé.

       Vì sao bạn nên chọn Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh cho con em mình?

       • Cơ sở hiện đại, chất lượng, phòng học bảo đảm đủ tiêu chuẩn.
       • Có xe đưa đón, phục vụ chu đáo, nhiệt tình cho những bé.
       • những bé được học theo chuẩn chương trình của Bộ GDvàamp;DT.
       • Được tham gia những chương trình trải nghiệm trong thực tiễn bổ sung và lý thú.
       • Tham quan, dã ngoại hàng tháng giúp bé hiểu thêm về môi trường xung quanh, trái đất bên phía ngoài.
       • Học tiếng anh giao tiếp với người quốc tế.
       • Học những môn năng khiếu như: Đàn organ, Múa, Vẽ sáng tạo, Kỹ năng sống, Bàn tính học,…

       Với tình yêu thương của người mẹ thứ 2 – Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh nguyện chung tay cùng gia đình bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho con bạn phát triển một cách tốt nhất về trí tuệ và thể lực.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Khu đô thị Tân Dân, Phường Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

       Số Smartphone: 0919 206 885

       Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonthaonguyenxanh/

       Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00

       Mail: ductrungcty@gmail.com

        Trường mầm non Thảo Nguyên Xanh
        Trường mầm non Thảo Nguyên Xanh
        Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh
        Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh

        Từ khóa: Top 7 Trường mầm non tốt nhất Phú Thọ, Top 7 Trường mầm non tốt nhất Phú Thọ, Top 7 Trường mầm non tốt nhất Phú Thọ

        Có thể bạn quan tâm:

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *